CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT

CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT

Trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế

 

Trang thiết bị

  • Những phòng lạnh trong kho đều được trang bị cửa cuốn nhanh tự động nhằm giảm thiểu sự hao tổn nhiệt, tránh hơi ẩm, tuyết đọng vào nền kho và hàng hoá. Hệ thống đèn LED chiếu sáng với công suất cao kèm theo cảm biến điều khiển giúp giảm thiểu tối đa hao tổn năng lượng nhưng vẫn bảo đảm đủ mức độ ánh sáng theo tiêu chuẩn kho lạnh Quốc tế.

  • Kho lạnh PK cũng được trang bị các máy móc, xe nâng, kệ lưu trữ hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế, phù hợp với các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh lao động và đã được chứng nhận phù hợp với qui chuẩn do chính phủ Việt Nam ban hành.

An ninh

  • Kho lạnh PK sử dụng lực lượng bảo vệ và nhân viên kế toán kho làm việc 24/24. Kho được trang bị hệ thống báo cháy tự động, chống trộm, hệ thống camera giám sát 24/24 tất cả mọi khu vực, kể cả ở trong phòng lạnh, luôn bảo đảm an toàn hàng hóa lưu trữ và làm hài lòng khách hàng khi có nhu cầu truy xuất dữ liệu hình ảnh.

Hệ thống lạnh

  • Hệ thống lạnh của Kho lạnh PK sử dụng công nghệ Amonia, máy nén hai cấp hiện đại, hiệu suất và bền bỉ với trang thiết bị, cấu kiện hình thành hệ thống được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp nổi tiếng, có uy tín trên thị trường: Mycom... 

  • Công tác tư vấn thiết kế được thực hiện bởi các chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm lạnh công nghiệp cùng với sự hợp tác của các nhà thầu xuất sắc tại Việt Nam đã giúp xấy dựng và đảm bảo độ ổn định, tin cậy của hệ thống.

  • Hệ thống máy tính điều khiển trung tâm, và giám sát mọi thông số hoạt động tức thời, liên tục 24/24h, lưu trữ tất cả các dữ liệu để dễ dàng truy xuất khi cần thiết

Công suất dự phòng

  • Để đảm bảo độ ổn định nhiệt độ hàng lưu trữ như đã cam kết và để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, Kho lạnh PK được thiết kế xây dựng với hai hệ thống cấp nguồn điện độc lập, máy phát điện dự phòng tách biệt.

Công tác bảo trì

  • Để hệ thống cơ sở vật chất luôn vận hành ổn định và tin cậy, công tác bảo trì luôn được chú trọng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có bằng cấp chuyên môn, sử dụng phầm mềm theo dõi, giám sát công tác bảo trì.

  • Cùng với việc dự trữ một lượng lớn phụ tùng thay thế tại chỗ, mối liên kết chặt chẽ với các nhà cung cấp dịch vụ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm cũng nhằm đảm bảo công tác sửa chữa, bảo trì luôn đạt chất lượng , đúng hạn, đảm bảo thiết bị nhà máy vận hành ổn định ở điều kiện tốt nhất

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM & KHO LẠNH P K

là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực chuỗi cung ứng lạnh tích hợp. Chúng tôi phục vụ khách hàng trên khắp Việt Nam.

Điện thoại : (08) 36204845 - (08)36204846 - FAX (08)36204847

Địa chỉ : Lô Q3D Đường Số 6 - KCN Long Hậu - Cần Giuộc - Long An