LƯU TRỮ KHO LẠNH

DỊCH VỤ LƯU TRỮ KHO LẠNH

  • Chúng tôi đã đầu tư và đưa vào hoạt động hệ thống kho lạnh với máy móc, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu ( EU ) với sức chứa 5.200 pallets, được chia thành nhiều kho riêng với diện tích và nhiệt độ khác nhau, khu vực bảo quản hàng đông âm 20 độ C (+/-) 2, khu vực bảo quản hàng rau quả được duy trì 5 độ C nhằm đáp ứng yêu cầu của Quý Khách hàng.

  • Hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản an toàn trong điều kiện thực hànhtheo GMP và điều kiện vệ sinh theo tiêu chuẩn SSOP hiện hành.

  • Công ty trang bị phần mềm quản lý hiện đại chuyên nghiệp, thông tin hàng hóa được cập nhật chính xác, hàng hóa được điều phối tự động. Quản lý bằng mã số mã vạch theo tên hàng, số lô, chủng loại, size cỡ, ngày sản xuất, theo hợp đồng của Khách hàng.

  • Đảm bảo hàng hoá của Quý Khách hàng luôn đựợc bảo mật, quản lý an toàn, đảm bảo chính xác, nhanh chóng.

  • Ngoài ra Quý Khách hàng còn được cấp Password có thể kiểm tra, theo dõi tất cả những thông tin hàng hoá của mình trên Website của Công Ty.

  • Với mục tiêu thỏa mãn mọi yêu cầu quản lý hàng hóa tại kho lạnh của Quý Khách sẽ được kiểm soát chặt chẽ, khép kín từ nhà máy sản xuất đến việc gửi kho bảo quản và đóng container xuất hàng.

 

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM & KHO LẠNH P K

là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực chuỗi cung ứng lạnh tích hợp. Chúng tôi phục vụ khách hàng trên khắp Việt Nam.

Điện thoại : (08) 36204845 - (08)36204846 - FAX (08)36204847

Địa chỉ : Lô Q3D Đường Số 6 - KCN Long Hậu - Cần Giuộc - Long An